Thị trường tiền mật mã 20/11: Sau dấu hiệu phục hồi của hôm qua, thị trường tiền mật mã sụt giảm mạnh

Tháng Mười Một 20, 2018 3:03 sáng(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Hôm nay, sau khi cho thấy một số dấu hiệu phục hồi ngày hôm qua, các thị trường tiền mật mã trải qua sự sụt giảm đáng kể khác. Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới mốc 5.000 USD, một số trong 20 đồng tiền mật mã hàng đầu giảm tới 20% vào thời điểm đưa tin, theo CoinMarketCap.

Sau một nỗ lực khiêm tốn để leo thang vào vùng màu xanh lá cây vào ngày hôm qua (18/11 giờ Mỹ), BTC hôm nay đã giảm hơn 10% trong ngày và đang giao dịch ở mức khoảng 4.977 USD theo thời gian đưa tin. Trên biểu đồ hàng tuần, BTC đã mất 21,37%.
Ripple (XRP) giảm gần 2% trong ngày và giao dịch ở mức 0,495 USD vào thời điểm đưa tin. Đồng tiền này đã giữ lại vị trí là đồng tiền mật mã lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường từ khi nó thay thế Ethereum (ETH) vào ngày 15 tháng 11. Vốn hóa thị trường của XRP là khoảng 20 tỷ USD, trong khi ETH ở mức hơn 15,8 tỷ USD vào thời điểm đưa tin, theo CoinMarketCap.
ETH đã chứng kiến ​​một sự sụt giảm mạnh với hơn 13% trong 24 giờ qua, và đang giao dịch ở mức 153 USD vào thời điểm đưa tin. Điểm cao nhất của Ethereum trong ngày là 179,70 USD và thấp nhất là 150,80 USD. Xét về tổng quan tuần này, đồng altcoin này đã mất gần 27%.
Các đồng tiền mật mã giảm giá lớn nhất trong số các altcoin trong ngày là Tezos, Ethereum Classic (ETC) và Dash, giảm lần lượt 21,71%, 16,05% và 16%.Tổng giá trị vốn hóa thị trường của tất cả các tiền mật mã đã giảm xuống mức 164 tỷ USD ngày hôm nay, đánh dấu điểm thấp nhất trên biểu đồ hàng tuần. Khối lượng giao dịch hàng ngày vào khoảng 19,6 tỷ USD.Trong khi thị trường tiền mật mã đã trải qua một sự suy giảm mạnh, kiểm toán viên ‘Big Four’ của KPMG Hà Lan đã đưa ra một báo cáo tăng trưởng về tiền mật mã ngày 15 tháng 11. Báo cáo cho rằng các nhà đầu tư tổ chức phải tham gia vào ngành để “nhận ra tiềm năng của nó”.“Năm 2018, chúng tôi thấy một làn sóng những người mới tham gia thị trường như các nền tảng token bảo mật, stablecoin và thậm chí các tổ chức dịch vụ tài chính được thành lập đang tung ra các sản phẩm và dịch vụ mã hóa. Tài sản mật mã Cryptoassets bây giờ không thể bỏ qua”, báo cáo cho biết.Hôm nay Cointelegraph cũng đưa tin rằng giao thức hợp đồng thông minh dựa trên Bitcoin Rootstock (RSK) được tích hợp với dự án spin-off RIF OS để mở rộng phạm vi hoạt động của nó. Điều này sẽ cho phép giao thức RSK vượt xa hơn sự hỗ trợ mạng Bitcoin và Ethereum và bao gồm nhiều chức năng P2P khác nhau và “đẩy nhanh việc áp dụng công nghệ blockchain mã nguồn mở trên toàn thế giới”.Đình Kiên (theo Cointelegraph)

 
Biểu đồ giá Bitcoin hàng ngày. Nguồn: CoinMarketCap

Biểu đồ giá XRP hàng ngày. Nguồn: CoinMarketCap

>Biểu đồ giá ETH hàng ngày. Nguồn: CoinMarketCap

Chuyên mục: