Microsoft đang phát triển một mẫu smartphone thương hiệu Surface?

Tháng Tám 18, 2015 10:35 sáng
Do dòng Lumia chưa thực sự đạt được thành công như mong đợi, Microsoft được cho là sẽ phát triển thêm một dòng smartphone mới dựa trên thương hiệu Surface đình đám của mình.
Thực tế, điều này đã được dự đoán cách đây khá lâu, song, Microsoft vẫn tỏ ra bình thản và chưa có thông tin chính thức nào xác nhận điều này.

Mới đây, một nguồn tin khẳng định Microsoft đang làm việc với những chiếc điện thoại mang thương hiệu Surface với tên mã Juggemaut Alpha. Tên mã này trùng hợp với những thông tin từ năm 2012, tham chiếu về một chiếc điện thoại Surface được phát triển bởi chính Microsoft, song, thiết bị này đã bị hủy và không tham gia vào môi trường thương mại.
Microsoft đang phát triển một mẫu smartphone thương hiệu Surface?
Rò rỉ tên mã của điện thoại Surface mới. Ảnh: PhoneArena
Cũng theo báo cáo này, điện thoại Surface mới được ấn định ra mắt vào đầu năm 2016 tới đây và nhiều khả năng sẽ xuất hiện cùng Lumia 950 và Lumia 950XL. Chiếc điện thoại đầu tiên thuộc dòng Surface được cho là sẽ sử dụng màn hình 5.5 inches ClearBack AMOLED với độ phân giải 2K, nền tảng vi xử lý Intel Atom SoC X3, 4GB RAM với dung lượng bộ nhớ 64GB/128GB. Phía sau của máy được trang bị một camera 21MP và 8MP ở mặt trước với ống kính Zeiss đi kèm góc chụp rộng.
Về thiết kế, máy sở hữu chất liệu kim loại nguyên khối làm từ nhôm-magie, cùng với đó là khả năng sạc không dây.

Từ khóa:

Chuyên mục: