iPhone XI còn chưa được Apple giới thiệu, hàng nhái đã bán tràn lan

Tháng Sáu 29, 2019 3:22 chiều

Dù phải đến tháng 9 tới Apple mới chính thức giới thiệu thế hệ iPhone tiếp theo của mình nhưng những hình ảnh về thiết kế của các mẫu iPhone XI đã bị rò rỉ rất nhiều trên mạng. Chính điều này đã giúp cho các nhà sản xuất chuyên làm hàng nhái tại Trung Quốc có thể hoàn thiện và tung những sản phẩm nhái ra thị trường sớm đến như vậy.

Mới đây, một đoạn video đã được tăng tải cho thấy một chiếc “iPhone XI” đã được sản xuất hoàn chỉnh và đang trên tay một người dùng. Đáng chú ý, đoạn video được cho là quay tại Thâm Quyến, Trung Quốc, nơi được mệnh danh là “thiên đường hàng nhái”. Thiết kế của

chiếc máy này rất giống với những hình ảnh render iPhone XI xuất hiện gần đây.

Mặt trước của máy là màn hình tràn cạnh với notch tai thỏ quen thuộc trên những mẫu iPhone. Mặt sau là chính là cụm 3 camera và đèn flash nằm trong module hình vuông được đặt ở góc trên bên trái. Thậm chí chiếc máy này còn có cả logo quả táo quen thuộc của Apple ở chính giữa mặt lưng.

Những chiếc máy này đã sẵn sàng bán ra thị trường và cho chúng ta thấy được ngoại hình thực tế của iPhone XI trước cả khi Apple ra mắt.

 

 

 

Từ khóa: , ,

Chuyên mục: