TV 5K cong đầu tiên và lớn nhất được phân phối tại Việt Nam

Tháng Chín 16, 2015 11:47 chiều

TV 5K cong đầu tiên và lớn nhất được phân phối tại Việt Nam


 Kỷ lục này được dành cho 105UC9, dòng Ultra TV với màn hình cong vừa được LG đưa vào sản xuất và phân phối.

Công ty LG Electronics Việt Nam vừa được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam ghi danh với Kỷ lục “TV 5K cong đầu tiên và lớn nhất được phân phối tại Việt Nam”. Kỷ lục được trao cho dòng TV cong ULTRA HD model 105UC9 được phân phối tại Việt Nam từ cuối tháng 3 năm nay.

Với độ phân giải 1 triệu pixel và tỉ lệ màn hình Cinema 21:9, dòng TV cong ULTRA HD 105” mang đến cho người dùng trải nghiệm ấn tượng như rạp phim tại gia với chất lượng hình ảnh siêu sắc nét, thật như cuộc sống và hệ thống âm thanh đẳng cấp.

TV 5K cong đầu tiên và lớn nhất được phân phối tại Việt Nam

Sản phẩm được hỗ trợ độ phân giải lên tới 5.120 x 2.160 điểm ảnh (5K), cao gấp năm lần so với chuẩn Full HD hiện nay. Sử dụng công nghệ hình ảnh True Engine Pro và tấm nền IPS.

Về âm thanh, dòng TV này được trang bị hệ thống loa 7.2 đẳng cấp thế giới, công suất 150W. 105UC9 còn được tích hợp công nghệ ULTRA Surround chế tác bởi hãng Harman/kardon danh tiếng.

TV cong ULTRA HD chạy trên nền tảng hệ điều hành webOS thông minh độc quyền của LG. Với sự cách tân vượt bậc trong cả giao diện và tính năng, WebOS giúp việc điều khiển TV trở nên đơn giản và nhạy hơn. Công nghệ nâng cấp hình ảnh 4K Upscaler cũng giúp nâng cấp các nội dung Full HD đạt độ nét hoàn hảo, gần đến chuẩn chất lượng Ultra HD nhất.

Từ khóa: , ,

Chuyên mục: ,