Lộ thêm cấu hình của Galaxy M – hợp nhất dòng J, On và dòng C của Samsung, có thể có tai thỏ

Tháng Mười Một 22, 2018 3:08 sáng


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Đầu năm nay, từng có thông tin về việc Samsung sẽ hợp nhất dòng Galaxy J, Galaxy On và Galaxy C của mình thành một dòng sản phẩm duy nhất – Galaxy M-series. Thông tin này rất có thể sẽ trở thành sự thật khi một số rò rỉ mới đây đã tiết lộ về cấu hình và một số đặc điểm của Galaxy M.

Trên ứng dụng chấm điểm Geekbench, một sản phẩm “lạ” từ Samsung có tên mã SM-M205F (được dự đoán khi ra thị trường sẽ mang tên Galaxy M20) được trang bị vi xử lý Exynos 7885, RAM 3GB và chạy hệ điều hành Android 8.1 Oreo

Trong khi đó trên AnTuTu, sản phẩm với tên mã SM-M205F này sở hữu một màn hình với độ phân giải 2340×1080 pixel – tức tỷ lệ 19.5:9. Trong thế giới smartphone hiện nay, một số sản phẩm cũng có độ phân giải này là Oppo R17 hoặc Huawei Honor Play, sở hữu màn hình dài là để chứa thêm phần notch (tai thỏ). Như vậy nhiều khả năng Galaxy M cũng sẽ có màn hình tai thỏ như nhiều thông tin rò rỉ trước đó.

Ngoài ra, thông tin từ AnTuTu cũng cho thấy chiếc máy này được trang bị bộ nhớ 32GB, camera sau 13MP, camera trước 8MP.

Đó là tất cả những thông tin chúng ta có được hiện nay về Galaxy M. Samsung nổi tiếng với tốc độ ra sản phẩm, và rất có thể những chiếc Galaxy M-series đầu tiên sẽ được ra mắt ngay vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Từ khóa:

Chuyên mục: