Khách sạn Bình Minh

Tháng Tám 20, 2015 3:30 chiều

Khách sạn Bình Minh đạt tiêu chuẩn 2 sao, là đơn vị trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh Bình Thuận, được thành lập vào năm 1999.

Khách sạn cách trung tâm thành phố Phan Thiết 2km về hướng Đông, cạnh bãi tắm Đồi Dương và sân Golf. Đây là địa điểm lý tưởng cho Quý khách đến làm việc, tham quan du lịch, nghỉ dưỡng tại Phan Thiết – Mũi Né.

 

Khách sạn có 90 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi đạt tiêu chuẩn phục vụ khách trong nước và quốc tế; Khách phòng ngủ được phục vụ ăn sáng tự chọn miễn phí; Có 10 phòng ăn lớn – nhỏ chuyên tổ chức Tiệc cưới, chiêu đãi, đặc biệt có 1 Nhà hàng sức chứa 1.000 khách. Tất cả các phòng ăn đều trang bị máy lạnh và được bài trí đẹp, phục vụ các món ăn Âu, Á, đặc sản biển. Cà phê Giải Khát Sân Vườn với không gian thoáng đãng, phục vụ nhiều thức uống phong phú, giá cả hợp lý. Phòng Karaoke được trang bị hệ thống thiết bị âm thanh chất lượng cao phục vụ khách thư giãn.
Khách sạn có các dịch vụ: Internet không dây miễn phí; cho thuê phòng họp, hội thảo; cho thuê xe ô tô đưa đón khách tham quan du lịch; Quầy hàng lưu niệm với những vật phẩm thủ công mỹ nghệ độc đáo…

 

Đặc biệt, khách sạn có chế độ đãi ngộ và giảm giá cho các đơn vị tổ chức tour du lịch, hội nghị, hội thảo và các đoàn khách đông người đến ăn, nghỉ tại Khách sạn.

Quý khách nghỉ tại Khách sạn Bình Minh được bảo hiểm khách du lịch tại Bảo Việt Bình Thuận.

Với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chu đáo sẽ luôn đem lại sự hài lòng cho Quý khách.

 

 

KHÁCH SẠN BÌNH MINH

NƠI DỪNG CHÂN LÝ TƯỞNG CỦA QUÝ KHÁCH KHI ĐẾN THÀNH PHỐ PHAN THIẾT, TỈNH BÌNH THUẬN!

Từ khóa:

Chuyên mục: