HP ra mắt laptop Pavilion Gaming: Thiết kế đậm chất game với giá 24.5 triệu đồng 

Tháng Mười Một 15, 2018 2:58 sáng

Vào ngày 29/10/2018 vừa qua, HP chính thức ra mắtmáy tính xách tay Pavilion Gaming thế hệ mới tại Việt Nam với những tính năng nổi bật hướng đến đối tượng game thủ là học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng.

HP ra mắt laptop Pavilion Gaming: Thiết kế đậm chất game với giá 24.5 triệu đồng

Với lượng game thủ ước đạt hơn 1 tỉ trên toàn thế giới, các dòng sản phẩm máy tính xách tay dành cho nhu cầu chơi game đang tăng trưởng rất nhanh trong những năm gần đây. Bên cạnh sản phẩm HP OMEN hướng đến đối tượng game thủ chuyên nghiệp, HP còn giới thiệu dòng máy Pavilion Gaming với những tính năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu đa dạng của phân khúc game thủ không chuyên.

Pavilion Gaming 15 là sự kết hợp của thiết kế cơ động và hiệu năng dành riêng cho nhu cầu chơi game, sáng tạo hay thiết kế. Sản phẩm cho tốc độ xử lí mượt, bộ lưu trữ lớn, thiết kế quạt tản nhiệt kép… trong một bộ khung đậm chất game, hứa hẹn có thể mang đến những giây phút giải trí thoải mái cho các game thủ.

HP ra mắt laptop Pavilion Gaming: Thiết kế đậm chất game với giá 24.5 triệu đồng

Pavilion Gaming trang bị bộ xử lý Intel Core i7 bao gồm 6 nhân 12 luồng mới nhất, cài sẵn hệ điều hành Windows 10 Home, bộ lưu trữ kép 1TB HDD và 128GB SSD PCIe NVMe. Tùy chọn đồ họa rời NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti 4GB, hỗ trợ bởi giải pháp làm mát tân tiến với hai quạt tản nhiệt điều tiết hữu hiệu luồng không khí lưu thông và giảm nhiệt độ máy để các game thủ “chiến” game tốt hơn.

Pavilion Gaming có thiết kế với khung nhựa cứng cáp và tông đen chủ đạo. Sản phẩm trang bị chiếu nghỉ tay chất liệu kim loại 3D mang lại cảm giác liền mạch trong thiết kế, đồng thời giúp các game thủ khẳng định dấu ấn với những điểm nhấn màu xanh axit ở logo nắp máy và đèn nền bàn phím.

Pavilion Gaming sở hữu màn hình có kích thước 15.6 inch với độ phân giải Full HD. Bên cạnh đó, loa kép được tích hợp ngay cạnh trên bàn phím cùng công nghệ khuếch âm HP Audio Boost và âm thanh B&O PLAY.

Pavilion Gaming Laptop 15.6 inch chính thức có mặt tại các kênh phân phối của HP với mức giá tham khảo từ 24.5 triệu đồng.

Tham khảo: TCBC

Chuyên mục: