Đã có thể dùng tính năng Reply bình luận trên Facebook

Tháng Bảy 27, 2015 10:53 sáng

Đã có thể dùng tính năng Reply bình luận trên Facebook

Thời gian trước thì tính năng Reply (Trả lời) bình luận (Comment) chỉ xuất hiện ở một số nước Châu Âu và để kích hoạt tính năng này ở Việt Nam thì bạn cần phải cần cài thêm phần mở rộng của Chrome mới có thể sử dụng tính năng Reply. Hoặc fake IP qua New Zealand để hiện nút Reply Facebook.

Tuy nhiên, ngay bây giờ thì bạn hoàn toàn có thể sử dụngtính năng Reply một cách dễ dàng Facebook mà không cần phải thực hiện điều gì cả bởi có lẽ Facebook đã tích hợp sẵn và cho phép người dùng Việt Nam sử dụng tính năng này.

Cách sử dụng tính năng Reply Comment (Trả lời bình luận) Facebook

Tại dòng Status (trạng thái) của bạn hoặc trên tường của bạn bè, nếu như đã sẵn các bình luận phía dưới thì bạn sẽ thấy ngay nút Trả lời (Reply) kế bên nút Thích (Like).

Để trả lời bình luận bất kỳ, bạn chỉ cần chọn vào nút Trả lời đó và viết suy nghĩ của mình vào ô phía dưới. Cuối cùng, Enter.

Và đây là kết quả:

tra loi binh luan facebook

tra loi binh luan facebook

Có thế nói, đây là một tính năng khá hữu ích cho người dùng Facebook. Bởi chúng ta không cần phải Tag tênkhi muốn ám chỉ một ai đó trong bình luận. Và còn chờ gì nữa, hãy thử tính năng mới này đi nào!

Chuyên mục: