Bất ngờ trước giá bán của Xperia M5 Aqua và Xperia C5 Ultra tại VN

Tháng Tám 18, 2015 10:31 sáng

Giá của bộ đôi Xperia M5 Aqua và Xperia C5 Ultra tại Việt Nam được đánh giá là rẻ hơn khá nhiều so với giá bán ra của máy tại thị trường quốc tế.

Sau khi chính thức được lên kệ trên toàn cầu, giá bán và ngày bán của cặp đôi sản phẩm đến từ Sony mới đây cũng đã được tiết lộ tại thị trường trong nước. Theo đó, Xperia M5 Aqua sẽ được bán với giá 9,6 triệu đồng, trong khi Xperia C5 Ultra sẽ được bán với giá 7,5 triệu đồng, rẻ hơn một chút.

So với M5, Xperia C5 Ultra có thiết kế trẻ trung với phần viền màn hình được thiết kế siêu mỏng. Máy được trang bị một màn hình 6 inch Full HD với chip Mediatek MTK6752 1,7 GHz, RAM 2GB và dung lượng pin 2.930 mAh. Điểm nổi bật của máy nằm ở sự xuất hiện của camera trước với độ phân giải 13 “chấm” tích hợp thêm đèn flash LED trợ sáng.

Bất ngờ trước giá bán của Xperia M5 Aqua và Xperia C5 Ultra tại VN

Bất ngờ trước giá bán của Xperia M5 Aqua và Xperia C5 Ultra tại VN

Máy được trang bị màn hình 5 inch độ phân giải Full HD, chip xử lý Helio X10 tốc độ 2.0 GHz, cùng với đó là RAM 3GB và bộ nhớ trong 16GB. Bên cạnh đó, với camera chính có độ phân giải lên đến 21 Mpx cùng tốc độ bắt nét siêu tốc, M5 Aqua cũng được đánh giá rất cao ở khả năng chụp hình.

Nhiều khả năng, cả 2 mẫu điện thoại này sẽ sớm cập bên thị trường Việt nam vào thời điểm đầu tháng 9 tới.

Trong khi đó, Xperia M5 Aqua được hướng tới đối tượng khách hàng cao cấp hơn với những nâng cấp đáng kể về mặt cấu hình so với Xperia M4 Aqua.

Từ khóa:

Chuyên mục: